Thi công bạt mái xếp ở Củ Chi

Thi công bạt mái xếp ở Củ Chi là giải pháp khi thời tiết khắc nghiệt lúc nắng lúc mưa, sử dụng kéo ra tạo thành từng sóng lượn rất đẹp, khi kéo vào tạo khoảng trống hòa với thiên nhiên.

Bạt xếp mái hiên là dạng bạt xếp được dùng tại các khu hiên nhà, ban công, hoặc che chắn phía hiên và sảnh trước các nhà hàng.

Bạt mái xếp dùng cho nhà hàng hoặc quán cafe rất thuận lợi dễ di dời, sửa chữa. Khi bạt cũ có thể thay thế dễ dàng. Không chiếm diện tích, tạo không gian thông thoáng mát, lãng mạn. Khi dùng kéo ra nhẹ nhàng che nắng che mưa, khi kéo bạt vào tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên

Hình ảnh thi công bạt mái xếp ở Củ Chi

bạt mái xếp

Thi công bạt mái xếp ở Củ Chi

Thi công bạt mái xếp ở Củ Chi

Thi công bạt mái xếp ở Củ Chi

Thi công bạt mái xếp ở Củ Chi

Công dụng bạt mái xếp SGTech

Bạt mái xếp SGTech có công dụng che chắn, nó còn tạo ra vẻ sang trọng, lịch sự cho các khu nhà hàng, nó còn tạo ra một không gian nghỉ dưỡng thoải mái tại các khu biệt thự, resort. Loại bạt xếp này có nhiều loại: Bạt xếp tôn, bạt xếp di động, bạt xếp kéo, bạt xếp quay tay. Có khả năng che chắn mưa nắng đến 92%.
Bạt xếp mái hiên thường bền hơn các dạng bạt xếp thông thường vì công dụng đòi hỏi nó phải có sức bền bỉ hơn, tránh được mưa to gió lớn hơn.

Cấu tạo bạt mái xếp SGTech

Thông thường các cơ sở kinh doanh hay lắp mái bạt xếp – mái lùa bạt – mái xếp di động, mái sóng lượn di động (tất cả là 1 loại, tuy cách gọi khác nhau), vì độ tiện dụng trong kinh doanh.
Bạt mái xếp có thể di chuyển thay đổi vị trí bạt trong không gian nhằm tìm kiếm không gian thoáng mát và tự nhiên, nhờ hệ thống ròng rọc, con lăn, và dây cáp kéo.
Bạt mái xếp thông thường được lắp đặt khung trụ sắt nhằm làm các chân nâng bạt căng, lùa bạt, xếp bạt lại cũng như kéo bạt xếp ra.
Ngoài trụ sắt, còn có các khung sắt nằm ngang phía trên làm giá đỡ các vải bạt, làm tay bạt khi kéo bạt ra, kéo xếp bạt lại.

Liên hệ tư vấn thi công bạt mái xếp ở Củ Chi

Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý khách sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM SGTECH
Địa chỉ 1: 49 Tân Hương, Tân Phú, HCM
Địa chỉ 2: 441 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, HCM
Hotline: 0907 823 486
Chi nhánh miền trung: số 1 Phan Xích Long, Thanh Khê, Đà Nẵng – Tel: 0934 163 995
Facebook.com/batchenangmuasgtech
Thi công bạt mái xếp ở Củ ChiBạt che nắng mưa ở Hồ Chí Minh giá rẻ | bạt che nắng mưa SGTech

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger