Lắp đặt bạt mái xếp ở Long An

Lắp đặt bạt mái xếp ở Long An với nhiều mẫu mã đa dạng, SGTech thi công các công trình cho nhà phố, quán cà phê, khách sạn nhà hàng, bể bơi…

Bạt mái xếp SGTech cung cấp các loại phụ kiện có liên đến ngành làm mái bạt xếp, mái xếp giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Chúng tôi luôn đáp ứng lắp đặt, thi công nhanh chóng công trình mái xếp bạt kéo. Tư vấn, thiết kế, lắp đặt theo yêu cầu đối với hạng mục. Nhân viên của công ty sẽ đến khảo sát và lên bản vẽ chi tiết cho khách hàng ngay trong ngày và báo giá cụ thể.

Công ty SGTech chuyên lắp đặt bạt mái xếp ở Long An, thi công mái xếp di động nhà hàng, thi công bạt mái xếp di động trung tâm thương mại, thi công mái xếp di động xí nghiệp và thi công mái xếp di động đẹp. Phục vụ đối tượng này luôn là trọng tâm đối với các cơ sở thi công mái xếp di động.

Một số hình ảnh về lắp đặt bạt mái xếp ở Long An

Lắp đặt bạt mái xếp ở Long An

Lắp đặt bạt mái xếp ở Long An

Lắp đặt bạt mái xếp ở Long An

Lắp đặt bạt mái xếp ở Long An

Lắp đặt bạt mái xếp ở Long An

Lắp đặt bạt mái xếp ở Long An

Bạt mái xếp (bạt mái kéo) là gì?

Bạt mái xếp (Mái bạt kéo) là gì? Mái bạt kéo là loại mái che nắng mưa ngoài trời, lắp đặt ở nhiều vị trí, không chiếm mặt bằng ,vướng vấp chỗ buôn bán, hoạt động đi lại.Thi công cho quán cà phê, quán nhậu, quán ăn, nhà hàng, sân vườn, hội chợ, không gian lớn, nhà ở thẩm mỹ cho mọi nơi…

Thi công cho quán cà phê, quán nhậu, quán ăn, nhà hàng, sân vườn, hội chợ, không gian lớn, nhà ở thẩm mỹ cho mọi nơi…Mái bạt kéo là sản phẩm che nắng mưa tiện ích và hiệu quả nhất hiện nay. Ưu điểm che được không gian lớn và trả lại không gian tự nhiên khi sử dụng. Mái bạt kéo được thiết kế kết cấu sắt và vải bạt, sắt dựng thành trụ và khung để treo phần bạt di động, có máng treo và ổ bi di động, rất êm ái và nhẹ nhàng khi cuộn lại hoặc bung bạt ra. Mái bạt kéo có độ xuôi về một phía, xuôi vừa tạo cho sản phẩm sự thẩm mỹ.
Cách sử dụng bạt mái xếp: Rất đơn giản, quý khách hàng chỉ cần nắm tay kéo bằng dây hoặc bằng mô tơ có remote để xếp bạt lại gọn gàng và bung bạt ra khi sử dụng, rất tiện lợi.

Liên hệ lắp đặt bạt mái xếp ở Long An

Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý khách sản phẩm bạt che nắng mưa như: bạt tự cuốn, bạt mái xếp, bạt điều khiển từ xa, bạt mái hiên, bạt thả tay quay… chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM SGTECH
Địa chỉ 1: 49 Tân Hương, Tân Phú, HCM
Địa chỉ 2: 441 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, HCM
Hotline: 0907 823 486
Chi nhánh miền trung: số 1 Phan Xích Long, Thanh Khê, Đà Nẵng – Tel: 0934 163 995
Facebook.com/batchenangmuasgtech
Lắp đặt bạt mái xếp ở Long AnThi công bạt mái xếp ở Củ Chi | Bạt che nắng mưa ở Hồ Chí Minh giá rẻ | bạt che nắng mưa SGTech

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger