Bạt che nắng mưa ở Hồ Chí Minh giá rẻ

Thời tiết nắng mưa thất thường ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống cũng như công việc kinh doanh, buôn bán… của bạn. Hãy sử dụng bạt che nắng mưa ở Hồ Chí Minh giá rẻ của SGTECH, chắc chắn bạn sẽ có khoảng không gian không lo ảnh hưởng của thời tiết, an tâm nghỉ ngơi, làm việc hiệu quả hàng ngày.

Bạt che nắng mưa ở Hồ Chí Minh giá rẻ
Bạt che nắng mưa ở Hồ Chí Minh giá rẻ

Các loại bạt che nắng mưa do SGTech cung cấp

Bạt che nắng mưa quay tay: là kết cấu bạt che, ống cuộn dùng tay quay để thu vào hay đưa ra như nguyên lý hoạt động của mái hiên di động rất dễ sử dụng kể cả người già hay trẻ em.
Bạt che nắng mưa tự cuốn: với kết cấu lò xo dùng bằng dây kéo rất phù hợp với ban công nhà cao tầng
Bạt điều khiển từ xa
Bạt mái hiên di độngđược thiết kế để che nắng cho ban công, tiền sảnh, hiên nhà, cửa hàng của bạn luôn râm mát mà vẫn đảm bảo thoáng gió và đón nắng khi cần thiết.
Bạt xếp khổ lớn: Bạt xếp phù hợp lắp đặt những nơi có không gian lớn như: quán cà phê, sân vườn biệt thự, nhà xưởng, nhà tiền chế, bể bơi, nhà hàng, trường học, bãi giữ xe…

Với nhiều màu sắc Quý khách có thể lựa chọn cho mình màu sắc theo sở thích phù hợp với ngôi nhà của mình, không chỉ có tác dụng che nắng che mưa màn sáo còn là một vật trang trí tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà hay quán xá của bạn. Nắm bắt được nguyện vọng của khách hàng chúng tôi không ngừng sáng tạo đưa ra nhiều mẫu mới theo phong cách sang trọng hiện đại rất hợp với nét kiến trúc xây dựng thời nay.

Bạt che nắng mưa ở Hồ Chí Minh giá rẻ
Bạt che nắng mưa ở Hồ Chí Minh giá rẻ

Lý do nên chọn bạt che nắng mưa ở Hồ Chí Minh SGTech

– Chất liệu của bạt che tốt có độ bền cao chi phí lại cực rẻ
– Dễ dàng cuốn vào hay thả ra để che mưa, che nắng